LỜI GIỚI THIỆU

 

Thưa quý vị phụ huynh,

Các em học sinh thân mến,


Bắt đầu từ năm 2017 Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chuyển toàn bộ các môn thi thành thi trắc nghiệm, ngoại trừ môn Ngữ văn.

Hệ thống Onthi247.vn đã bám sát các chủ trương đổi mới trong thi cử của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt trong lĩnh vực tổ chức thi, ra đề thi. Theo đó, từ năm 2017 Bộ sẽ xây dựng cho mỗi thí sinh trong cùng phòng thi một mã đề thi riêng; chuyển hình thức thi các môn Toán, Lịch sử, Địa lí từ tự luận sang trắc nghiệm; bổ sung môn thi trắc nghiệm Giáo dục công dân; tạo tổ hợp bài thi Khoa học xã hội, bài thi Khoa học tự nhiên.

Trên cơ sở đổi mới đó, căn cứ đề thi minh họa, đề thi thử nghiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố, Hệ thống Onthi247.vn đã xây dựng các bộ đề thi thử nghiệm, xây dựng phần mềm để cho học sinh thi thử trực tuyến trên máy tính, trên máy tính bảng ,điện thoại di động.

Bộ đề thi được các giáo viên, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo thí biên soạn và thẩm định kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

Phần mềm được thiết kế thân thiện với học sinh, dễ dàng đăng nhập (chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ website Onthi247.vn), sau mỗi lần thi thử xong hệ thống tự động lưu lại kết quả làm bài của học sinh. Từ đó, qua nhiều lần thi thử, học sinh sẽ thấy được mình còn hạn chế đối với nội dung kiến thức nào, để từ đó có kế hoạch ôn luyện phù hợp.


Trân trọng cám ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã ghé thăm Onthi247.vn.

Chúc các em có một kỳ thi thành công!